Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt hot' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

Lượt xem: 8,331

Trả lời : 327

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này