Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt hot' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

Lượt xem: 10,235

Trả lời : 398

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas.
   

Chia sẻ trang này