Tại sao răng sứ bị đen viền nướu?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi hongtham, 6/6/19.

Lượt xem: 147

Trả lời : 0

 1. hongtham

  hongtham Member

  Nếu bị đen viền nướu do bọc răng sứ thì nên khắc phục như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.
  Bị đen viền nướu do bọc răng sứ xảy ra nếu bạn phục hình bằng răng sứ kim loại. Ngoài ra, nguyên nhân đẩy nhanh quá trình đen viền nướu là do kỹ thuật phục hình không chính xác và chế độ ăn uống không hợp lý khiến răng bị đen viền nướu và xuống màu nhanh chóng. Vậy bị đen viền nướu do bọc răng sứ thì khắc phục bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!!

  [​IMG]

  Xem thêm: có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

  Điểm mặt các loại răng sứ hiện nay

  Dựa vào chất liệu tạo mà người ta phân loại răng sứ, bao gồm 4 loại như sau: răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ, răng sứ kim loại quý. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì thế bạn cần phải có kiến thức và tìm hiểu nha khoa thẩm mỹ ở hà nội để đưa ra được lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

  Khắc phục răng sứ bị đen viền nướu

  Như đã phân tích về những đặc điểm của các loại răng sứ hiện nay thì nguyên nhân dẫn đến bị đen viền nướu là do khi phục hình răng sứ bệnh nhân lựa chọn răng sứ kim loại. Để khắc phục hiện tượng này bạn nên đến nha khoa thẩm mỹ uy tín ở hà nội để thay thế răng sứ mới và răng toàn sứ chính là một sự lựa chọn tối ưu lúc này và phù hợp chi phí cho bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này