Quy trình bọc răng sứ Titan như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi hongtham, 13/6/19.

Lượt xem: 16

Trả lời : 0

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bọc răng sứ Titan được thực hiện như thế nào? là yếu tố quyết định thẩm mỹ và độ bền chắc của răng sứ. Theo đó, bài viết này chúng tôi sẽ mô tả chi biết các bước làm răng sứ Titan như sau:

  Bọc răng sứ Titan gồm những bước nào?

  Làm răng sứ là phương pháp phục hình răng gãy rụng, sứt mẻ phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là quy trình bọc răng sứ Titan tại nha khoa thẩm mỹ uy tín ở hà nội mà bạn có thể tham khảo.

  Bác sĩ thăm khám và tư vấn răng miệng

  Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng răng miệng của bạn. Nếu răng đang mắc phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu phải điều trị hết bệnh mới có thể làm răng sứ Titan.

  [​IMG]

  Gây tê và mài cùi răng

  Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ thân răng thành một cùi răng để làm trụ và giữ được thân răng sứ bên trên. Còn nếu phục hình răng cửa, bác sỹ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian chế tạo xong răng sứ tương thích.

  Lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

  Bác sỹ tiến hành lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D. Nhờ vào công nghệ Scan 3D, giúp cho việc gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác và trùng khít với hàm răng mà không gây tổn thương đến lợi.

  Bọc răng sứ Titan cố định

  Khi đã chế tạo xong răng sứ Titan, Bác sỹ tại nha khoa thẩm mỹ ở hà nội sẽ tháo bỏ răng tạm thời và tiến hành bọc răng sứ vào cùi răng, kiểm tra độ kênh lệch để điều chỉnh cho đến khi mão sứ vừa vặn và cân đối với cùi răng thật.

  Xem thêm: có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

  Bọc răng sứ Titan có tốt không?

  Hiện nay, răng sứ Titan là một trong những mẫu sứ được nhiều KH lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi trội như:

  Độ tương thích cao, không gây kích ứng

  Thích hợp với cả bệnh nhân dị ứng với kim loại hoặc răng có buồng tuỷ lớn

  Ăn nhai thoải mái

  Duy trì độ bền dài lâu

  Quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều kỹ thuật phức tạp

  Chi phí điều trị tương đối hợp lý

  Mỗi loại răng sứ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, thế nên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về các loại răng sứ và tham khảo ý kiến bác sỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này