Nhật Cường Software - Bạn nghĩ sao về một công ty phần mềm?

Thảo luận trong 'Thời trang, mỹ phẩm' bắt đầu bởi dvutructuyen, 12/7/18.

Lượt xem: 60

Trả lời : 0

 1. dvutructuyen

  dvutructuyen Member

  Nhật Cường Software - Bạn nghĩ sao về một công ty phần mềm?

  Nếu là trước kia, khi nghĩ về công ty phần mềm thì ai trong chúng ta cũng nghĩ rằng: Làm phần mềm khô khan, cứng nhắc và khó hiểu; làm phần mềm bí bách, môi trường bó hẹp, không chút hứng thú; làm phần mềm căng thẳng, cân não, lúc nào đầu óc cũng chỉ có code và code... và vô vàn những điều chẳng mấy tốt đẹp.

  Nhưng, đó chỉ là trước kia và ở những công ty, môi trường khác. Còn bây giờ, tại Nhật Cường Software thì khác hẳn nhé!

  Tại Nhật Cường Software với văn phòng xanh, được trang trí hiện đại và nhiều cây xanh, không khí trong lành; với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, siêu thân thiện; với nhiều hoạt động vui chơi cùng các hoạt động văn thể mỹ đa dạng như Teambuilding hàng năm, Vitamin Day hàng tháng hay các CLB văn hóa thể thao (Dancing Club, Yoga, Bóng đá,...). Hơn hết là các lớp đào tạo kỹ năng nâng cao kiến thức nghiệp vụ.

  Bạn có kinh nghiệm? Bạn có chí cầu tiến? Bạn muốn phát triển hơn trong tương lai? Nhật Cường Software luôn luôn tạo cơ hội giúp bạn thể hiện bản thân, thăng tiến sự nghiệp.

  Những yếu tố trên đât luôn giúp anh chị em trong công ty có tinh thần sảng khoái để có thể hoàn thành tốt deadline, sáng tạo trong công việc và hơn hết là mọi người luôn hòa đồng, gắn kết với nhau và tìm được tiếng nói chung trong môi trường công sở.

  Nhật Cường Software quả là công ty công nghệ có môi trường làm việc trong mơ hóa đời thực!

  Nguồn: Nhật Cường Software - Bạn nghĩ sao về một công ty phần mềm?
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/7/18

Chia sẻ trang này