Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Nhật Cường Software và trường đại học Thương Mại

Thảo luận trong 'Thời trang, mỹ phẩm' bắt đầu bởi dvutructuyen, 3/7/18.

Lượt xem: 11

Trả lời : 0

  1. dvutructuyen

    dvutructuyen Member

    Ngày 21/4 tại trường đại học Thương Mại đã diễn ra buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Nhật Cường Software và Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế và Thương Mại Điện Tử trong việc đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cho sinh viên.

    [​IMG]
    Tham dự có chị Bùi Thị Thanh Hương - phó giám đốc công ty Nhật Cường Software, các đại diện tới từ nhiều đơn vị hợp tác, và các thầy cô khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế và Thương Mại Điện Tử trường đại học Thương Mại.

    Nằm trong chương trình Hướng Nghiệp và Ngày hội việc làm 2018, với mong muốn kết nối doanh nghiệp tới sinh viên, tạo cơ hội cho hai bên tìm được ứng viên cũng như môi trường làm việc phù hợp. Theo đó Khoa cũng hợp tác với một số đơn vị trong đó có công ty Nhật Cường Software về công tác giảng dạy, thực hiện đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường lao động.

    Cụ thể nhân viên triển khai của công ty Nhật Cường Software sẽ trực tiếp đứng lớp chia sẻ những kiến thức, kĩ năng triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP trong thực tế.

    Buổi lễ ký thỏa thuận diễn ra thành công tốt đẹp khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài của Khoa và công ty Nhật Cường Software.

    Hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ mở rộng hợp tác đa chiều. Với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm, công ty Nhật Cường Software luôn sẵn sàng hỗ trợ Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế và Thương Mại Điện Tử nói riêng và trường đại học Thương Mại nói chung trong công tác đào tạo cũng như giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

    Nguồn: Công ty Nhật Cường Software
     

Chia sẻ trang này