Đôi nét về các thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco tại Việt Nam.

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 11/7/19 lúc 16:40.

Lượt xem: 8

Trả lời : 0

 1. Thông tin chung về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

  Trong hơn 20 năm, công nghệ thiết bị chuyển mạch Cisco đã thiết lập tiêu chuẩn cho những gì của một switch có thể hoàn thiện chạy cho mạng của bạn. Các điểm lỗi duy nhất thường tồn tại ở đấu nối mạng. Nhưng với Cisco Nonstop Forwarding with Stateful Switchover, bạn được bảo vệ chống lại thời gian chết không có kế hoạch do các vấn đề về phần cứng và phần mềm.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Tất cả các thiết bị mạng chuyển mạch thiết bị mạng switch được thiết kế với công nghệ Cisco EnergyWise được tích hợp sẵn, vì thế mọi người có thể chắc chắn rằng bạn đang triển khai công nghệ chuyển mạch tối ưu năng lượng nhất trên thị trường. Với EnergyWise, mọi người có thể tiết kiệm chi phí năng lượng tới 30%, đồng thời giảm lượng phát thải khí nhà kính và lượng khí thải carbon.

  Xem thêm : WS-C3850-24S-S datasheet

  [​IMG]

  Đối với hiệu suất, độ tin cậy, dịch vụ và phần mềm, thiết bị mạng chuyển mạch switch Cisco dẫn đầu lĩnh vực. Khi nói tới việc đảm bảo rằng mạng của mọi người vẫn đáng tin cậy, bạn muốn yên tâm. Với bảo hành mãi mãi của thiết bị Cisco, bạn đã có chúng.

  • Dòng thiết bị Switch Cisco 3850 là thế hệ tiếp theo của những thiết bị mạng chuyển mạch Ethernet và Multigigabit Ethernet có thể xếp chồng lớp công ty tiếp theo, cung cấp sự hội tụ đầy đủ giữa dây và không có dây trên một nền tảng duy nhất. Mạch tích hợp ứng dụng (UICP) mới nhất của thiết bị mạng Cisco (UICP) cho phép chuyển đổi và cho phép thực thi chính sách không dây có dây đồng bộ, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh động và tối ưu hóa ứng dụng. Sự hội tụ này được xây dựng dựa vào tính năng phục hồi của công nghệ Cisco StackWise-480 mới và cải tiến.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này