Địa điểm mua thiết bị giá rẻ tại Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 9/7/19.

Lượt xem: 5

Trả lời : 0

 1. Gia tăng đáng kể đơn giản hóa kiểm soát và hiệu suất trong các thiết lập văn phòng từ xa bằng thiết bị mạng Firewall Juniper SRX giúp giảm chi phí phần cứng và hỗ trợ.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Chúng tôi đã nêu bật các chi phí và hiệu quả lợi thế cho 1 văn phòng chi nhánh nhỏ với truy cập WAN vs DSL. Mô hình này cho thấy cách của thiết bị Firewall Juniper SRX tích hợp cổng DV cho chuyên ngành thực sự là 3 trong một.

  Dòng thiết bị Firewall Juniper SRX gateway cho phép quản trị mạng để thoát khỏi 3 cục kiến trúc phức tạp và tốn kém được cung cấp bởi thiết bị mạng Cisco và giảm được được tiền bạc trong quá trình xử lý cài đặt này.

  Xem thêm : WS-C3850-24S-S

  [​IMG]

  Những giải thưởng của thiết bị mạng Firewall Juniper SRX an toán, cung cấp WAN lựa chọn kết nối định tuyến gồm T1, E1, DSL, 3G, DOCSIS3 và nhiều hơn nữa, với một nền tảng tích hợp tường lửa để cung cấp một mạng lưới văn phòng an toàn trong một kiểm soát thiết bị mạng dễ dàng.

  Các đường WAN dự phòng backup có thể được giải quyết bằng cách phân nhóm các cổng SRX để cung cấp nhiều kết nối WAN.

  Trong một mặt bằng so sánh giá giữa kiến trúc 3 cục của thiết bị Cisco và thiết bị mạng Firewall Juniper SRX đó là không có cuộc thi. Những chuyên gia công nghệ đã lựa chọn Firewall Juniper SRX

  Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn lựa thiết bị mạng tường lửa Firewall Juniper srx tốt nhất của hãng thiết bị Juniper cho hệ thống mạng của mình. Hãy gọi ngay hotline cho Ciscochinhhang.com để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tìm hiểu về hai thiết bị này nhé.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này