Công nghệ xếp chồng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus.

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 12/4/19.

Lượt xem: 30

Trả lời : 0

 1. Công nghệ xếp chồng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus.

  Bộ chuyển mạch thiết bị Switch Cisco luôn luôn được quý khách hàng biết đến và đánh giá là dòng thiết bị mạng cao cấp với những tính năng nổi bật trong truyền tải, quản lý và bảo mật thông tin. Sở hữu nhiều phân khúc dòng thiết bị khác nhau công ty Cisco mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn thích hợp với mục đích dùng của mình. Thiết bị mạng Catalyst 2960-X và 2960-XR là 1 số ít trong các dòng thiết bị Switch Layer 2 cung cấp ngăn xếp (chức năng xếp chồng) trong bài tin nhanh này Ciscochinhhang.com sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách để ngăn xếp trên thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Chắc hẳn rất nhiều người vẫn đang còn thắc mắc không biết rừng thiết bị mạng Cisco FlexStack-Extended và FlexStack-Plus là gì? Những công nghệ này có lợi ích gì? Và làm như nào để ngăn xếp thiết bị Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR?

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S

  [​IMG]

  Hiểu một cách đơn giản FlexStack-Extended và FlexStack-Plus chính là việc cho những thiết bị mạng chuyển mạch thiết bị Switch dòng Catalyst 2960-X và 2960-XR có tính năng xếp chồng khi lắp đặt trong cùng 1 không gian ở các môi trường khác nhau với mục đích giúp cho giảm thiểu tối đa các chi phí cho công ty.

  Công nghệ này cung cấp chức năng xếp chồng với băng thông cao trên 1 khoảng cách ngắn để đơn giản hóa việc quản lý và cải thiện tính năng phục hồi của thiết bị mạng. Bộ các Module ngăn xếp mở rộng của thiết bị Cisco Catalyst 2960-X FlexStack - Hybrid còn cung cấp bảo đảm an toàn cho các thiết bị chuyển mạch 2960-X và 2960-XR đã được xếp chồng và thiết lập với các Module FlexStack. Chúng hoạt động như những kết nối giữa các thiết bị dùng công nghệ xếp chồng FlexStack-Plus và FlexStack-Extended có thể xếp trồng bên trong và trên các tủ kiểm soát.

  Điểm đáng ngạc nhiên hơn, với công nghệ này mọi người có thể xếp chồng lên tới 8 thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series chỉ trên một bộ điều khiển, kiểm soát duy nhất. Và với những chức năng kiểm soát, cấu hình, nâng cấp phần mềm Cisco IOS cùng với xử lý sự cố đều có thể thực hiện trên tất cả những thiết bị mạng xếp chồng từ 1 điểm quản lý thông qua 1 dòng lệnh hoặc giao diện đồ họa đơn giản với cấu hình chuyên nghiệp của thiết bị mạng Cisco cho riêng dòng Catalyst.

  Xem thêm : Cisco chính hãng.
   

Chia sẻ trang này