Có nên sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym hay không?

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 12/7/18.

Lượt xem: 64

Trả lời : 0

 1. Sẽ thật cũ kỹ và lỗi thời nếu bạn cứ tiếp tục cách quản lý cũ kĩ và thủ công với phòng tập của bạn. Thế kỉ 21 là thời đại của máy móc công nghệ cao, tại sao không để máy móc, công nghệ thực hiện giúp bạn. TimeSoft xin gửi đến bạn phần mềm quản lý phòng gym miễn phí TimeGym!

  05 lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

  1. Tiết kiệm thời gian
  Phần mềm quản lý phòng tập
  gym giúp cho những chủ phòng tập dễ dàng quản lý ngày, giờ tập của hội viên theo gói đã đăng kí, quản lý thông tin vào ra của hội viên. Bạn sẽ thực hiện dễ dàng và chính xác các thao tác như: gia hạn gói tập, cải tiến, đóng băng, chuyển nhượng hoặc hủy gói tập. Bạn cũng sẽ hạn chế được tối đa những sai sót trong quy trình quản lý và tăng sự bằng lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của phòng tập.

  2. Tiết kiệm chi phí
  Chi phí quản lý là chi phí không thể thiếu của mỗi hoạt động buôn bán, bao gồm thuê nhân viên quản lý, nhân viên kế toán, nhân viên thống kê kho,... Cùng các máy móc trang thiết bị tốn kém. Những chi phí này sẽ lớn hơn tương đối nhiều việc bạn đầu tư cho một phần mềm có thời hạn trọn đời. Ngày nay, chỉ với 1 phần mềm quản lý phòng gym chất lượng cao là bạn đã hoàn thành đến 80% công việc quản lý rồi.

  3. Lưu trữ và thống kê thông tin khách hàng
  Máy móc sẽ lưu trữ thông tin khách hàng và hoạt động của họ chính xác và chi tiết đến từng ngày giờ. Chúng giúp các chủ phòng tập lưu trữ tất cả các thông tin một cách lâu dài và bảo mật để kiểm soát khách hàng, thống kê và nghiên cứu kế hoạch phát triển phòng tập lâu dài, gồm có các content như thông tin liên hệ, thông tin cá nhân, nhu cầu hay sở thích… Tất cả những thông tin này đều có khả năng dễ dàng được tra cứu lại khi cần một cách mau chóng, dễ dàng và minh bạch.

  4. Giám sát và quản lý chặt chẽ thu chi
  không những vậy, phầm mềm quản lý phòng tập thể hình còn giúp các chủ phòng tập thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các khách hàng mua gói tập hay phụ kiện phòng tập. Nhu cầu đồ ăn, nước uống hay vật dụng hỗ trợ tập gym luôn được các khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn.

  5. Bảo mật thông tin tuyệt đối
  Các phần mềm quản lý phòng gym sẽ được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ cam kết không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì thế lực đen bên ngoài nào. Phần mềm cũng rất được đồ họa để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của bạn. Ngoài ra người quản lý có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng thông tin thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị 1 phần, giúp bạn quản lý kiểm soát nhân viên chặt chẽ, giảm thiểu rủi ro và bị bán thông tin ra bên ngoài.

  03 hình thức quản lý phòng tập gym của TimeGym

  Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym hiện nay có ba phương pháp quản lý cơ bản: quản lý bằng mã số, quản lý bằng thẻ từ và quản lý bằng vân tay.
  - Quản lý bằng mã số: Khách hàng đăng kí mã số với người quản lý và sử dụng mã số mỗi khi ra vào, đăng kí gói, hủy gói, gia hạn,v.v… Hình thức này phù hợp với phòng tập ít người và muốn tiết kiệm chi phí.
  - Quản lý bằng thẻ từ: Khách hàng được cung cấp thẻ từ và sử dụng thẻ tử với máy đọc thẻ từ mỗi khi tới phòng tập. Hình thức này yêu cầu thêm chi phí làm thẻ từ và chi phí đầu tư máy đọc thẻ.
  - Quản lý bằng vân tay: Khách hàng đăng kí vân tay tại phòng tập và sử dụng vân tay mỗi khi tới tập gym. Hình thức này được cho là đơn giản, hiệu quả mà chuyên nghiệp nhất cho cả người quản lý lẫn khách hàng. Bạn sẽ cần đầu tư thêm máy chấm vân tay cho hình thức quản lý này.

  Lưu ý: Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho hàng trăm phòng tập trên cả nước Công ty khuyên mọi người nên áp dụng Shop phòng tập đọc vân tay. Bởi đối với thẻ từ, khách hàng có khả năng quên thẻ, mất thẻ hoặc cho người khác mượn thẻ để sử dụng. Còn nếu quản lý bằng mã số, người quản lý sẽ rất dễ nhầm lẫn và mất thời gian thao tác đối với các phòng tập đông người.

  Tuy nhiên, hình thức quản lý bằng thẻ từ được cho là biện pháp marketing phòng tập khá hiệu quả khi bạn cũng có thể in trên thẻ từ thông tin về phòng tập.

  Hiện thời, để giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế nhất tương tự như những review khách quan nhất, TimeGym xin gửi bạn bản cài mới phần mềm của Công ty. Phần mềm quản lý phòng tập miễn phí trong vòng một tháng đầu tiên sử dụng!
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/7/18

Chia sẻ trang này