Chụp ảnh kỷ yếu đẹp chất trong bộ đồ áo lính hót nhất 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt hot' bắt đầu bởi mrtom, 12/7/18.

Lượt xem: 14

Trả lời : 0

 1. mrtom

  mrtom Member

  nói về chụp ảnh kỷ yếu thân quen với những bạn học sinh, thời sinh viên có tương đối nhiều kỷ niệm đẹp để tàng trữ mối quan hệ tình bạn bè đẹp và lâu bền hơn chính vì thế mà mỗi khóa ra trường đều phải có album kỷ yếu sự thật đẹp và chất để ghi lại khoảnh khắc bên nhau. tiếp sau đây Namnguyenstudio mời các bạn cùng xem một album kỷ yếu của tập thể lớp 12A1 trường trung học phổ thông huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) đã chọn trang phục áo lính để lưu lại các thời điểm sau cuối của đời học viên, cùng nhau cắp sách tới trường.
  [​IMG]
  từ rất lâu, chụp hình kỷ yếu đã biến đổi thành 1 phần luôn luôn phải có của bất kì tập thể cuối cấp nào, từ học viên mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 và luôn luôn phải có những lớp ĐH. nhằm lưu lại các kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả mẩu chuyện cho album ảnh của họ, chọn những phục trang mang dấu tích để chụp hình theo chủ đề.
  [​IMG]
  và vừa qua, album hình ảnh của tập thể lớp 12A1, trường THPT huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) là 1 chẳng hạn như thế. không phải chụp ảnh áo dài trắng, áo vest như những bộ ảnh truyền thống thường trông thấy, những em học sinh này ra quyết định chọn đồng phục áo lính để khắc ghi kỷ niệm trước khi chia tay mái trường cấp 3.
  [​IMG]
  chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trong bộ đồng phục màu xanh cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều có thể trở nên chín chắn như các anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa khởi sắc mềm dịu nhí nhảnh, vừa yêu đời.
  [​IMG]
  nói về ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên đại diện cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là thanh niên, thế hệ trẻ tương lai nên luôn tinh thần phải tiếp diễn truyền thống cha anh đã để lại.
  [​IMG]
  Chúng em tự hào về những người quân nhân Nước Ta, những anh bộ đội cụ Hồ với tinh thần bền chí bất khuất nên đã quyết định thực hiện album ảnh kỷ yếu này. Qua tập ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
  [​IMG]
  Theo luồng thông tin có sẵn, tập thể lớp 12A1 có tổng số 43 thành viên, toàn bộ đều tham gia tương đối đầy đủ & đồng lòng tiến hành chụp ảnh kỷ yếu đẹp với album cực chất trong màu áo lính.
  [​IMG]
  Uyên cũng cho biết tập thể rất hào hứng khi tham dự, đặc biệt quan trọng thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải trở ngại gì trong quá trình thực hiện tập hình ảnh.
   

Chia sẻ trang này