cách chữa viêm lộ tuyến bằng lá trầu hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Game - Net' bắt đầu bởi khoevadep114, 6/7/18.

Lượt xem: 9

Trả lời : 0

 1. khoevadep114

  khoevadep114 New Member

  Bạn là một trong số những người phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung? Chúng tôi nghĩ rằng, cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không có thể sẽ giúp ích cho bạn.

  Người ta ước lượng rằng, hơn 50% đàn bà bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại một số thời điểm trong cuộc sống trưởng thành của họ. Các bệnh lây nhiễm qua đường dục tình như chlamydia, lậu, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục và nhiễm trichomanas là căn do phổ quát nhất gây viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Tuy nhiên tình trạng này cũng có thể do dị ứng khi xúc tiếp với hóa chất tổng hợp trong bao cao su hoặc băng vệ sinh. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây nên các cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục, kích thích âm đạo, đau bụng, đau lưng, xuất hiện mùi khó chịu hoặc thậm chí là chảy máu âm đạo không tiêu biểu.

  Nếu không được điều trị, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể dẫn đến bệnh viêm vùng chậu và gây vô cơ. Bên cạnh những can thiệp của y khoa, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không là một biện pháp http://chuatriviemlotuyencotucung.blogspot.com/2018/06/chia-se-cua-ths-bs-ho-quang-nhat-ve.html thiên nhiên được rất nhiều chị em ứng dụng. Xem những thông báo bên dưới để hiểu đầy đủ hơn về cách chữa này.

  I. Điều gì khiến cho lá trầu không có thể chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung?

  Nhiều người không tin rằng lá trầu không lại có thể chữa được bệnh. Thế nhưng, những dược tính có trong loại lá này đã làm cho lá trầu không trở thành một phương thuốc tự nhiên chữa được rất nhiều các chứng bệnh, đặc biệt là bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới.

  Vậy dược tính có trong lá trầu không ở đây là gì?

  1. Giảm đau

  Lá trầu không là một loại thuốc giảm đau tót vời. Nó có thể được dùng để làm giảm đau do vết cắt, bầm tím, viêm (cả nội bộ bên trong cũng như bên ngoài). Do đó, đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, lá trầu không có thể mang đến công dụng giảm đau, bao gồm cảm giác đau rát khi quan hệ và đau bụng, đau lưng do quá trình viêm gây ra.

  2. lợi. sát trùng

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường xảy ra do sự thâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Và lá trầu không chính là một chất tiệt trùng nhẵn. Trong thành phần của lá trầu không có chứa hàm lượng polyphenol, đặc biệt là chavicol rất dồi dào. Điều này làm cho lá trầu không có khả năng bảo vệ kép từ vi trùng.

  3. lợi ích chống nấm

  Nấm Candida là một trong những tác nhân gây nên tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đàn bà. Thế nhưng, rất may là lá trầu không lại là một phương thuốc chống nấm tiệt. Điều này là lý do khiến nhiều chị em nữ giới sử dụng cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không trong trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung do nấm.

  4. Chữa lành nhiễm trùng

  Chiết xuất từ lá trầu không có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ đối với vết thương và nhiễm trùng. Điều này là do trong lá trầu không rất giàu chất chống oxy hóa giúp vết thương nhanh lành lại và hạn chế sự nhiễm trùng xảy ra.

  5. Điều trị viêm

  Lá trầu không có thuộc tính sát trùng, xoá sổ vi khuẩn cao nên nó được sử dụng để điều trị viêm nhiễm do vi khuẩn, virus có trong bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Từ những lợi. nhẵn trên, lá trầu không được xem là phương thuốc tự nhiên hữu hiệu trong việc chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới. Để biết được các cách chữa viêm cổ tử cung bằng lá trầu không, hãy đọc tiếp những thông tin bên dưới đây.
   

Chia sẻ trang này