Các chức năng cơ bản lớp ba có dòng thiết bị mạng Catalyst 2960-L.

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/4/19.

Lượt xem: 24

Trả lời : 0

 1. Thiết bị Catalyst 2960-L một số tính năng cơ bản của lớp 3.

  Thiết bị chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng sản phẩm đặc biệt của thiết bị Cisco được thiết kế với khả năng kết hợp dùng các tính năng Wifi hiệu quả, mang tới giải pháp cải thiện hiệu suất mạng cho các doanh nghiệp trung bình. Bên cạnh các chức năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Catalyst Layer hai cũng có sở hữu những tính năng của lớp ba. Trong nội dung bài viết này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với các bạn tìm hiểu những tính năng đó.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị mạng Switch Catalyst C2960-L

  Thiết bị Cisco 2960-L là một dòng sản phẩm có thiết lập cố định, bộ chuyển mạch thiết bị Switch Gigabit Ethernet này cung cấp chức năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và các ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất tốt trong việc giúp quản lý thiết bị mạng , quản lý mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst C2960-L cũng cung cấp chức năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khôi phục sự cố thiết bị mạng dễ dàng, cùng với bộ những tính năng của cấp 2 và những tính năng cơ bản của lớp ba cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3.

  Một loại những tính năng lớp 3 mà C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính bảo mật và khả năng khôi phục như:

  - RIP là 1 giao thức định tuyến thường được dùng trong những mạng TCP / IP có kích thước trung bình. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được dùng để phân đoạn mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp ở trên các VLAN mà không làm giảm hiệu năng của ứng dụng.

  Dự phòng và khả năng phục hồi.

  Thiết bị mạng chuyển mạch thiết bị Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số chức năng dự phòng và khả năng phục hồi để tránh mất điện và giúp bảo đảm rằng mạng vẫn khả dụng:

  • IEEE 802.1s / w Giao thức cây Spanning nhanh (RSTP) và nhiều giao thức cây Spanning (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây kéo dài độc lập với những bộ đếm thời gian mở rộng cây và cũng cung cấp các {lợi ích|tiện ích] của cân bằng tải lớp {2|hai} và xử lý phân tán.

  • Cây Spanning nhanh {trên|ở trên} mỗi VLAN (PVRST +) cho phép {khả năng|tính năng} tái tạo cây kéo dài nhanh {trên|ở trên} cơ sở trải rộng trên {mỗi|từng} VLAN, mà không yêu cầu thực hiện {các|những} thể hiện spanning-tree.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này